เสียงอัศจรรย์ผ่านการขับร้องของมิสเตอร์ดี พร้อมกับเพลง ห้องที่มีชีวิต

สำหรับบทเพลง ห้องที่มีชีวิต นับได้ว่าเป็นบทเพลงประกอบละครเรื่องเด่นของทางช่อง3 ในทุกวันนี้ นั่นก็หมายถึงละครเรื่อง ห้องหุ่น ซึ่งละครเรื่องห้องหุ่น ถือว่าเป็นละครน้ำดีที่ถูกเอามาจัดทำพร้อมทั้งเอามาเสนอใหม่ผ่านทางช่อง3 พร้อมกับในตอนนี้ก็ได้กระแสการไล่ตามอย่างท่วมท้น ก็เพราะว่ายังคงเป็นละครน้ำดีที่ประกอบไปด้วยคุณค่า แถมในปัจจุบันนี้ก็ยังคงได้เรทติ้งสูงด้วย   เพราะละครเรื่อง ห้องหุ่น ได้มีเพลงประกอบละครอย่างบทเพลง ห้องที่มีชีวิต ซึ่งได้ศิลปินที่ดีและมีคุณภาพ ในเวลานี้ดูเหมือนว่าเขาจะโตเป็นหนุ่มแล้ว และใคร ๆ ก็คงจะอาจจดจำเขาได้ และเขาที่ว่านี้ก็คือ มิสเตอร์ดี หรือว่า กิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ และการกลับมาของมิสเตอร์ดี…

เพลงคู่ชีวิต บทเพลงรักสุดดังจากศิลปินมากความสามารถอย่าง COCKTAIL

เพราะว่าบทเพลง คู่ชีวิต เป็นงานเพลงจากคนดังนักร้องมืออาชีพอย่าง COCKTAIL ซึ่งศิลปินกลุ่มนี้แฟน ๆ ทุกท่านต่างรู้จักกันเป็นอย่างยอดเยี่ยม เพราะในช่วงเวลาที่ผ่านมา พวกเขาได้มีชิ้นงานเพลงใหม่ ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้เกาะติด และดูเหมือนผลงานเพลงของพวกเขา จะสามารถชนะใจคนไทยทั่วประเทศได้อย่างท่วมท้นเลยเชียว   อย่างบทเพลง คู่ชีวิต เป็นบทเพลงที่ดูดีและมีเสน่ห์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจุดเด่นของบทเพลงนี้ คือ เนื้อเพลงที่มีคำจำกัดความดี ๆ อย่างมากมาย ถ้าหากใครต้องการนำบทเพลงนี้ไปมอบให้กับคนที่เขารัก ย่อมทำให้เขาทั้งคู่ได้เข้าใจกันมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งนับได้ว่าเป็นเพลงที่สามารถสื่อความในใจได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว…

โบว์ลิ่ง มานิดา มาพร้อมกับบทเพลง หากฉัน เพลงประกอบหนัง ทางเดินแห่งรัก

หากขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งภายในบทเพลงประกอบหนัง ทางเดินแห่งรัก ก็คงจะต้องมอบให้กับบทเพลง หากฉัน ที่ได้ดารานักร้องเสียงดีมีคุณภาพทางด้านฝ่ายหญิงอย่าง โบว์ลิ่ง มานิดา เรืองศรี ทำหน้าที่ขับกล่อมบทเพลงนี้อย่างสุดความสามารถ ซึ่งทางด้านแฟน ๆ เพลงของโบว์ลิ่ง มานิดา ต่างก็ชอบใจเป็นอย่างมาก และไม่ว่าจะเป็นบทเพลงไหนของเธอคนนี้ ก็อาจจะที่จะรับประกันได้ถึงคุณภาพน้ำเสียงและความไพเราะ ที่มีดีกรีและไม่มีลดคุณภาพลงได้เลย พร้อมทั้งสำหรับเพลง หากฉัน ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นงานเพลงที่กำลังมาแรงแซงโค้ง พร้อมทั้งนับได้ว่าเป็นบทเพลงประกอบหนังที่ได้ใจแฟน ๆ เป็นจำนวนมาก   และสำหรับแฟน ๆ เพลงคนไหนที่เคยได้ติดตามรับฟังเพลง…

บทเพลง ใครสักคน เพลงได้รับความนิยมสุดฮอตจากละครเรื่อง พราว

ล่าสุดกับเพลงได้รับความนิยมสุดฮอตจากละครเรื่อง พราว ซึ่งถือว่าเป็นละครเด่นพร้อมกับละครดังแห่งปีในเวลานี้ และได้บทเพลงประกอบละครซึ่งมีความเพราะ อ่อนหวาน ไม่แพ้กัน เช่นบทเพลง ใครสักคน มาช่วยขับกล่อมให้แฟน ๆ เพลง พร้อมทั้งแฟน ๆ ละครได้ติดตามรับฟังกันอย่างถ้วนหน้า ซึ่งปัจจุบันบทเพลง ใครสักคน ซึ่งคือเพลงประกอบละคร พราว ก็ขึ้นบัลลังก์ฮอตและฮิตติดชาร์จไปโดยปริยาย แต่ว่าเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า เราทุกท่านคงไม่ต้องแปลกใจ ว่าทำไมบทเพลงนี้ถึงสามารถขึ้นแท่นฮอตและฮิตติดชาร์จในเร็ววัน ส่วนหนึ่งก็คงต้องยกฝีมือให้กับ ฟิล์ม บงกช นักร้องสาวทำนองเสียงดีมีคุณภาพ ที่ทำหน้าที่ขับกล่อมเพลงนี้ออกมาได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมนั่นเอง…

เพลง รักที่เป็นของจริง (Real Love) บทเพลงนี้สุดจับใจ

ไม่ว่าจะเป็นงานเพลงใดของนิว – จิ๋ว ก็ทำพวกหล่อนได้รับกระแสความมีชื่อเสียงกันอย่างถ้วนหน้า และล่าสุดความเป็นงานเพลงของพวกเธอ ก็เป็นเหตุให้เกิดกระแสการติดตามจากผลงานเพลงนี้กันอย่างถ้วนหน้า เป็นเหตุให้ผลงานเพลง รักที่เป็นของจริง (Real Love) ซึ่งเป็นผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของนิว – จิ๋ว ในตอนนี้ ก็กลายเป็นที่ชื่นชอบไปในที่สุด เพียงใช้ช่วงเวลาไม่นานกับการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่เพลงนี้ออกมา ก็อาจจะสร้างแนวทางความฮอตฮิตติดชาร์จได้อย่างโด่งดังเลยทีเดียว แต่สำหรับเพลงนี้ถือว่าเป็นบทเพลงที่ดีและมีคุณค่า ซึ่งในทุก ๆ ส่วนของเพลงถือได้ว่าเป็นที่ชนะใจของแฟน ๆ อย่างหนาแน่นเลยทีเดียว   ไม่ว่าบทเพลงนี้จะเป็นที่ครองใจของแฟน ๆ ช้านานสักแค่ไหน…

ฟังเพลงลูกทุ่งผ่านการฟังวิทยุดิจิตอล

สำหรับคอเพลงลูกทุ่ง ที่หันมาเอาใจใส่ในการรับฟังวิทยุออนไลน์ไปกับทุกคลื่นวิทยุที่คุณโปรดปราน อาจจะทำให้คุณสามารถรับฟังสื่อบันเทิงที่เปิดกว้างมากขึ้น ตลอดจนกระทั่งทำให้คุณได้ฟังเพลงลูกทุ่งหลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน และทุกคนทั่วทั้งประเทศที่ชื่นชอบและเคลิ้มกับเพลงลูกทุ่งทุกประเภท ที่ได้รับฟังวิทยุออนไลน์เช่นเดียวกับท่าน พร้อมทั้งมีการเลือกรับฟังบทเพลงลูกทุ่งในช่องสถานีวิทยุคลื่นต่าง ๆ ช่องเดียวกับคุณ ก็มักที่จะได้รับความสนุกสนานบวกกับความเพลิดเพลิน ที่จะได้รับสดับรับฟังบทเพลงลูกทุ่งอย่างที่ทุกคนชื่นชอบเช่นกัน ซึ่งในส่วนนี้ไม่ว่าจะเป็นผู้ใดก็ตาม ก็สามารถได้รับความบันเทิงจากการรับฟังวิทยุออนไลน์ได้ เพราะบทเพลงดี ๆ ที่เราสามารถค้นหาได้นั้น ก็มักจะมาจากการรับฟังวิทยุในแต่ละรูปแบบเป็นหลัก   แต่สาเหตุที่กล่าวอ้างถึงการฟังวิทยุแบบออนไลน์ขึ้นมานี้ เป็นเพราะในยุคปัจจุบันมีการแปลง และทุกสิ่งอย่างได้ถูกปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น เพื่อที่จะสามารถสร้างความสะดวกสบายและสร้างความเร็วได้กว่าเทคโนโลยีก่อนเก่า แม้แต่การฟังเพลงลูกทุ่งในปัจจุบัน หรือแม้กระทั่งเพลงประเภทอื่น ๆ ที่สร้างความสนุกสนานให้กับเราทุกคนได้อย่างมากมาย เพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้นที่คุณเปิดใจ…

เสียงเพลงใหม่ล่าสุดที่ต้องใจหญิงสาวทั่วประเทศ เพลงไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ

เป็นกระแสมาได้ซักพักนึงแล้วสำหรับทำนองเพลงใหม่ของนักร้องสาวเสียงคุณภาพอย่างเต้น นรารักษ์ ที่ไม่ว่าจะออกมาซักกี่บทเพลง ก็สามารถเข้าถึงหัวใจของคนฟังได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม และปัจจุบันกับซิงเกิลใหม่เอี่ยมของเธออย่างเพลง ไม่ว่าคือข้ออ้างของคนหมดใจ ที่ถ้าแม้ดนตรีของเพลงนี้จะฟังดูเหมือนเป็นเพลงที่ใจความไม่นักมากนัก แต่หากได้ยินเนื้อเพลงของบทเพลง ไม่ว่างคือข้องอ้างของคนหมดใจทั้งเพลงแล้วล่ะก็เชื่อว่าหลายคนจะต้องรู้สึกได้เลยว่า โดน ก็เพราะว่า เนื้อเพลงเอ่ยถึงคนรักที่ไม่เคยมีเวลาให้กันเลย ในขณะคู่อื่น หรือว่า ที่รักของคนอื่นต่อให้งานยุ่งเท่าใดก็สามารถหาเวลามาพบกันพูดคุยกันได้ จนเป็นที่มาของปัญหาว่าตกลงคำว่าไม่ว่างนั้น คือ ไม่ว่างจริงๆ หรือแค่หมดใจแล้ว บทเพลงไม่ว่างคือข้อแก้ตัวของคนหมดใจเป็นอีกบทเพลงที่สามารถถ่ายทอดความน้อยใจของผู้หญิงออกมาได้อย่างสวยงาม และดูน่าสงสารในขณะเดียวกันด้วย ไม่ได้ฟังเสียงเพลงของเธอมาเนิ่นนานกับนักร้องที่เรียกได้ว่ามีพลังเสียง และเทคนิคในการร้องเพลงที่น่าดึงดูดคนหนึ่งของวงการอย่างนักร้องหญิงเต้น นรารักษ์ ที่โดยมากเพลงของเธอจะสะท้อนไปถึงอารมณ์ที่อยู่ลึกๆภายในจิตใจของใครหลายท่าน อย่างที่เคยฮือฮาได้แก่ เพลง…

ทำนองเพลงใหม่จาก The voice คนล่าสุด กบ วิรศํกดิ์ เพลง บอกเลย…(ดีหรือเปล่า)บทเพลงที่จะช่วยคุณบอกรัก

ถ้าเอ่ยถึงเพลงรักที่มีทำนองเพลงน่ารักสมนุกสนาน และมีใจความของมิวสิควิดิโอที่น่าดึงดูด บทเพลงใหม่ล่าสุดของผู้ร่วมทีม The voice อย่างกบ วิรศักดิ์ เพลง บอกเลย..(ดีหรือเปล่า) เป็นเพลงที่น่าหลงใหล และน่าจะแนะนำให้ฟังได้ ด้วยความที่เนื้อหาของเพลงค่อนข้างสนุกสนาน สำหรับคนที่เบื่อหน่ายที่จะฟังเพลงซึ้ง หรือ ต้องการหาเพลงของศิลปินที่ไม่ได้อยู่ในกระแสมาฟังเพลงนี่น่าดึงดูดมาก และที่น่าใจหายไปกว่านั้นคือ แม้ว่าจะไม่ได้มีการโปรโมทที่เยอะแยะแต่ยอดคนเข้าดูของเพลง บอกเลย…(ดีหรือเปล่า) กลับค่อยๆพึ่งขึ้นอย่างมหาศาล และตอนนี้หากใครได้ไล่ตามอันดับเพลงที่น่าดึงดูดจากชาร์ตต่างๆ จะพบว่า บทเพลง บอกเลย…(ดีหรือเปล่า) กำลังค่อยๆโดดขึ้นสู่อันดับต้นๆของชาร์ตต่างๆ อย่างค่อยเป็นค่อยไป และอาจจะพุ่งขึ้นเรื่อยๆ จากการพูดปากต่อปากของผู้ฟัง…

ชวนเธอมาชูวับ บทเพลงลูกทุ่งจังหวะสนุก พร้อมนักร้องหญิง พิมดา อาร์สยาม

อาร์สยาม ค่ายเสียงเพลงที่มีนักร้องลูกทุ่งคลื่นลูกใหม่หลากหลาย ค่ายหนึ่ง และแน่นอนว่าถึงแม้จะถูกขนานนามว่าเป็นค่ายเพลงที่เน้นศิลปินลูกทุ่งที่มีความเซ็กซี่อยู่ในค่ายมากมาย แต่สำหรับนักร้องลูกทุ่งเลือดใหม่ที่มีความสดใส และน่ารักสมวัยค่ายนี้ก็มีให้เราได้รับฟังเช่นกัน กับเพลงใหม่ที่มีเนื้อหาน่าดึงดูด เพลง ชวนเธอมาชูวับ ของนักร้องสาวรุ่นวัยใส พิมดา อาร์สยาม ที่บทเพลงชวนเธอมาชูวับทำเอาเราได้เห็นถึงความสามารถในการขับร้องของเธอได้เป็นอย่างดี และยิ่งไปกว่านี้แล้ว ในเพลง ชวนเธอมาชูวับ เป็นเพลงที่มีใจความไม่ล่อแหลม เรียกได้ว่าหากใครที่อยากจะฟังเพลงที่มีความสดใสไม่เน้นแนวเซ็กซี่ เพลงชวนเธอมาชูวับเป็นอีกเพลง ที่คุณไม่น่าพลาดที่จะหามารับฟัง และนอกจากนี้แล้ว ด้วยท่วงทำนองที่สดใส สนุกสนาน คงช่วยให้วันที่น่าเบื่อหน่ายของใครหลายคนรู้สึกว่ามีความสุข พร้อมกับสดใสเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมได้อีกมาก อาร์สยาม ค่ายบทเพลงลูกทุ่งอีกหนึ่งค่ายที่มีชิ้นงานมาให้เราได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง…

มิได้มาจากฟ้า ทำนองเพลงเก่าเล่าใหม่ ในแบบที่รับฟังแล้วเพลินใจกว่าเดิม

มิได้มาจากฟ้า หากใครที่เคยฟังบทเพลงของนักร้องอย่าง Cocktail คงเคยได้ฟังเสียงเพลง ไม่ได้มาจากท้องฟ้าในเวอร์ชั่นร็อค ซึ่งนับว่าเป็นเวอร์ชั่นแรกและ เป็นเวอร์ชั่นที่นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และทำเอา Cocktail เป็นที่รู้จักของคนรับฟังในขณะนั้น พร้อมกับด้วยความที่บทเพลงไม่ได้มาจากท้องฟ้าเป็นอีกเพลงที่มีเนื้อหา สาระเกี่ยวกับคนที่เจียมตนในความรัก จึงไม่น่าประหลาดใจว่าทำไมเสียง เพลงนี้จึงประสบความสำเร็จ เพราะ มีเนื้อบทเพลงที่ถูกอกถูกใจใครหลายคน                   กลับมาคราวนี้ นอกจากจะเปลี่ยนแปลงทำนอง…